Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Thạch Khoán đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ có ông …………..chủ tịchUBND Xã Thạch Khoán, đại diện trạm y tế xã Thạch khoán, cô Nguyễn Thị Nguyệt Thanh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trường mầm non Thạch Khoán; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Thạch Khoán

Năm học 2019-2020, nhà trường thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục 244 trẻ từ độ tuổi nhà trẻ đến mẫu giáo.

Bước vào năm học 2019 – 2020, Trường Mầm non Thạch Khoán tiếp tục đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch – đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ mầm non một cách hiệu quả. Song song với đó là các buổi tập huấn chuyên đề về đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận năng lực trẻ em do giáo viên trường Mầm non Thạch Khoán thực hiện định kỳ mỗi đầu năm học đã giúp giáo viên của Trường Mầm non Thạch Khoán có những bước khởi đầu đầy hứng khởi và tự tin trước thềm năm học mới.

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nguyệt Thanh đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh và các thành viên của Ban đại diện cha mẹ học sinh, anh Nguyễn Tiến Thành  đã phát biểu cảm ơn nhà trường đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.